ปวดท้องหลังจากทานอาหารอิ่มๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 weekแล้ว วันนี้มีอาการปวดท้องด้านซ้าย ใต้ซี่โครง น่าจะบริเวณกระเพาะอาหาร จะมีอาการปวดท้อง หลังจากทานอาหารอิ่ม ปวดจนขยับตัวไม่ได้เลยต้องนั่งพักสักพักใหญ่ๆเลยถึงจะหาย พอช่วงประมาณหัวค่ำทานข้าวเย็นอิ่มก็มีอาการปวดอีกแล้วค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายปวดเลย วันนี้มีอาการเป็น 3 เวลาหลังอาหารเลยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

กินทีละน้อยแต่หลายรอบ

5y ago

ขอบคุณนะคะ