รบกวนขอคำปรึกษา เป็นพนังช่องคลอดหย่อนขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20w แล้วคะ รบกวนสอบถามแม่ๆว่าเป็นพนังช่องคลอดหย่อนนี้มันอันตรายไหม ต้องดูแลตัวเองยังไง แล้วพอคลอดแล้วจะหายไหม ** (อาการมันจะเจ็บช่องคลอดนิดๆคะแต่เหมือนมีก้อนเนื้อโพล่ของมาจากปิดช่องคลอด)

1 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาหมอยังคะ