20 w. หน้าท้องไม่ออกเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 w. แล้วค่ะ หน้าท้องไม่ออกเลย เพิ่งหายแพ้ท้องด้วยค่ะ น้ำหนังลงไป 5 โล จาก 40 เหลือ 35 ปจบ. 20 w . หนัก 40 เท่ากับตอนก่อนท้อง ท้องแรกค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ท้องออกตอนกี่เดือนกันบ้างคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

นน.น้องตามเกณฑ์หรือไม่ หทอจะแจ้งคอนซาวน์นะคะแม่ และไม่กี่ยวกับ นน. หรือขนาดหน้าท้องของเราด้วยค่ะ