สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ ปกติลูกตอดจะรู้สึกตลอดเวลาที่เค้าตอด มี 2 3 วันมานี่ เค้าตอดน้อยมากเลยค่ะ จะเป้นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูก​ยังเล็ก​อยู่​ค่ะ ถุงน้ำคร่ำใหญ่​กว่าตัวเด็ก​มาก บางทีเขาขยับมาใกล้ผนังท้อง ก็​จะ​รู้สึก​ชัดเจน​แต่​บางทีเขาก็​ดิ้นไปที่อื่นเราเลย​ไม่รู้​สึก​ ไม่เป็นไรค่ะ หลัง25สัปดาห์​ถ้าเขาดิ้นน้อยถึงจะผิดปกติค่ะ