ลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง18วีคกว่า ปกติน้องจะดิ้น10กว่าครั้งต่อวัน 2วันมานี่ รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง น้องจะเป็นไรรึป่าวคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์เท่านี้ น้องจะดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง น้อยบ้างเยอะบ้าง ถ้าอายุครรภ์28วีคขึ้นไป ถ้าไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้รีบไปหาหมอนะคะ ของเรา18วีคยังไม่ดิ้นเลยนะคะแค่ตอดๆเอง

ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ ช่วงนี้จะนอนเยอะ ไปดิ้นนับอีกทีช่วง 28w นู้นค่ะ