ทีม มิถุนายน แม่ๆได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว อยากเห็นภาพอัลตร้าซาวด์เพศลูกในช่วง 16-20 สัปดาห์ของแม่ๆบ้างค่ะ 🥰

45 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอบอกว่า #เพศชาย น้องดิ้นแรงมากๆ ดิ้นจนคุณแม่สะดุ้ง 😆 คุณแม่เป็นเนื้องอกระหว่างตั้งครรภ์นะคะ ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ แต่ซาวด์ได้ 19.1 เนื้องงอกซาวด์เดือนก่อน 5.4 เดือนนี้ซาวด์ได้ 4.7 ไม่โตตามน้องค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ 🥰

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่😊😊💕

บ้านนี้คูมพ่ออยากได้ลูกสาวมากก พอไปซาวด์ดู​ ป้าหมอบอกผมเป็นผู้ชายคั้บบ​ อ้าขาโชว์ไม่อายพ่อมันเลยย​ ออกมาน่าจะซนน่าดูเลยค่ะ​ ตอนซาวด์16w3d #ตอนนี้ไอ้ตาว18w1dค่าาาา

1y ago

อย่าแซวน้อนนน55555​ อ้าขาโชว์ไม่พอ​หันหน้ามาให้ดูอีกด้วยนะคะ​ เจ้าแสบบ555

เราซาวด์ล่าสุด 14วีค ไว้ไปหาหมอวันพุธหน้า 18วีค จะมาแชร์นะคะ อยากเห็นตัวเล็กมาก ๆ 🥰 // เราตรวจ NIPT ได้ ลูกชายค่ะ รอหมอซาวด์ให้อีกที

ตอนที่ไปซาว์หมอเป็นผู้หญิงค่ะ16วีค แต่ตอนนี้21วีค+1วันนานๆทีน้องจะตอดนานๆทีน้องจะดิ้นแต่ไม่แรงแบบนี้ปกติมั่ยค่ะ

คุณหมอบอกได้ลูกสาว80% ค่ะ 20w เดือนหน้าคุณหมอบอกดูใหม่น้องนั่งงอขา อย่าเปลี่ยนเพศเลยนะ อยากได้ลูกสาวค่ะ 🙏🏻😂

18วีค5วันหมอบอกผู้ชายคะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าแม่ก็ภาวนาขอให้อย่าให้จู๋น้องหายไปเลยอยากได้ผู้ชายมาก

ลุงหมอบอกได้ลูกสาว80%ค่ะ 17w แบบในภาพนี้ดูออกเลยไหมคะว่าลูกดั้งโด่งภาวนาให้เขาได้ดั้งค่ะ🤣🤣🤣

1y ago

อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้อยากได้ผู้ชาย🤣

ซาวตอน16weekตอนนี้19week2dayแล้วค่ะตอนนั้นหมอแจ้งว่าหญิง70%แต่ก็ไม่ชัวน้องอยู่ท่านั่งเลยดูยากค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 16 วีค ได้ลูกสาวค่ะ แต่ไม่รู้จะชัวหรือป่าว แม่กับพ่ออยากได้ลูกสาว 😍

มิถุนายนเหมือนกันคะ 18w6 วันแล้วเเต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศคะ อยากรู้จะเเย่แล้ววเหมือนกัน