ขอวิธีดูแลตัวเองของคุณแม่ตั้งครรภ์ แต่เป็นเบาหวานหน่อยค่ะ😭

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอพึ่งตรวจพบวันนี้ว่าเป็นเบาหวาน ขอวิธีดูแลตัวเองหน่อยค่ะ และอยากถามว่าจะอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มากไหมค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ แม่บ้านนี้แชร์เทคนิค ไว้ แวะอ่านได้นะคะ สู้ๆ ค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัว