น้ำหนักแม่ขึ้นแต่ท้องยังเล็ก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ค่ะ.. น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากจนกลุ้มใจกลัวว่าลูกในครรภ์จะตัวเล็กเกินไป...มันอยุ่ที่ยาบำรุงด้วยรึเปล่าค่ะ..เลยทำให้เป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

6y ago

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ลูกตามเกณฑ์