ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16/4 แล้วค่ะ สังเกตุตัวเอง มีน้ำใสๆหนืดๆไหลออกจากหัวนมแบบนี้ปกติมั้ยคะ รู้สึกเจ็บตรงหัวนมแล้วมันซึมติดตรงเสื้อในด้วยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อาขมีน้ำนมไหลในขนาดท้อง ได้บางในบางคนคะ