กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 15w ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เวลาอาบน้ำปัสสวะบ่อยมากค่ะ ปัสสวะก่อนอาบน้ำ1 ครั้ง ระว่างอาบน้ำปวดปัสสวะแบบกระปริบ กระปรอย พอลองฉี่ดูก็ฉี่นิดเดียว เป็นแบบนี้มาตลอด วันนี้ก็เป็น ฉี่ตอนก่อนอาบน้ำ และระหว่างอาบน้ำ จนอาบน้ำเสร็จ5 รอบได้ ฉี่จนโมโห มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องฉี่บ่อย

4y ago

แม่ไม่สบายใจลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่ได้จ้ะ