สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 W มีมูกใสๆ ออกสีขาวนิดๆ ต้องรีบไปหาหมอไมค่ะ หรือยังไง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเมือกใสๆ ตอนนี้เป็นเหมือนแป้งขุ่นๆค่ะ แต่อย่าให้มีสีเหลือง/เขียว/หรือเลือดปะปนนะคะ ถ้าพบว่าผิดปกติ พบแพทย์นะคะคุณแม่❤️