น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11w3d แล้ว ก่อนท้องน้ำหนักตัว 52กก. ปัจจุบันน้ำหนักก็ 52 กก. อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มน้ำหนักเพิ่มขึ้น ตอนตั้งครรภ์กี่เดือนคะ

41 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นตอน4-5เดือนค่ะจาก42ตอนนี้50กิโลแล้ว6เดือนคะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะ เดี๋ยว6-7เดือนขึ้นไปก็ขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้จะครบกำหนดคลอดแล้วเพิ่งขึ้นมา 2โลครึ่งเอง

ปกติค่ะ เดี๋ยวพอ 20 w ขึ้นแทบจะคุมไม่ได้เลยค่ะ

3 เดือนไปแล้วค่ะ นน จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

น้ำหนักเราเพิ่งมาเริ่มขึ้นตอน 6เดือนค่ะ

ช่วงแรกน้ำหนักลด มาขึ้นตอนเดือนที่5 ค่ะ

น้ำหนักขึ้นตอน 5เดือนค่ะ แม่กินเยอะค่ะ

บ้านนี้เพิ่มตอน18wจ้าทีเดียว2โลกว่า

แม่เพิ่ม​มา7กกเกิด​น้องน้ำหนัก2438จ้า