น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11w3d แล้ว ก่อนท้องน้ำหนักตัว 52กก. ปัจจุบันน้ำหนักก็ 52 กก. อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มน้ำหนักเพิ่มขึ้น ตอนตั้งครรภ์กี่เดือนคะ

41 ตอบกลับ

ตอน 11 สัปดาห์ไม่ขึ้นแถมลดลง 2 โลด้ยย

น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นตอน 20w ขึ้นไปค่ะ

ปลายเดือนที่ 4 ค่ะ ถึงเริ่มขึ้น

4-5เดือนขึ้นจ้า ขึ้นพรวดพราดเลย

4-5เดือนเราไม่ขึ้นแถมลดด้วยซ้ำ

แม่บ้านนี้ก้อไม่ขึ้นเลยค่ะ 17+3w

น้ำหนักขึ้น ตอนเดือนที่ 4 จะ 5

บ้านนี้พึ่งขึ้ตอนได้5เดือน

21+2w น้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้วจ้า

บ้านนี้9w4d นน.ขึ้นมา 1.8 กก. ค่ะ