ตั้งครรภ์ 3 เดือนท้องใหญ่ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 วีคแล้วค่ะ แต่มีน้องก่อนแต่งงาน จริงๆแล้วแพลนแต่งปีที่แล้วค่ะ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดเลื่อนมาเป็นปีนี้ พอปีนี้แพลนแต่งช่วงตุลาแต่ดันน้องมาก่อนมาทางบ้านคาดว่าจะเลื่อนมาเป็นมิถุนาค่ะ แต่เรากลัวท้องโตมากใส่ชุดไทยไม่ได้😂 แต่ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็ยังดูไม่เหมือนท้องเลยค่ะ แต่กว่าจะมิถุนา กลัวว่าท้องจะโตมาก เลยไม่ได้เช่าชุดอะไรเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่ค่า