คุณแม่ที่แพ้ท้อง ทานยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอให้มามั่งไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10W แล้วค่ะ แต่ว่าอาการแพ้ท้องไม่ดีขึ้นเลย นน.หายไป5โลภายในไม่ถึงเดือน คุณหมอเลยจ่ายยาแก้แพ้ท้องแบบง่วงมาให้ทาน อยากทราบว่าแม่ๆที่ต้องทำงาน ทานยาแก้แพ้ที่คุณหมอให้มาช่วงไหนบ้างคะ ปล.จริงๆหมอบอกทานแค่ก่อนนอน แต่ตื่นเช้ามาฤทธิ์ยาก็หมดแล้ว แถมกินตอนทำงานก็ง่วงจนทนบ่ไหว

1 ตอบกลับ

กินก่อนนอนค่ะ แต่ถ้าแม่ทำงานต้องอดทนแล้วละค่ะ