อาการของปัสสาวะบ่อยในกลางคืน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการฉี่บ่อยมาก แต่ในตอนกลางคืนคือฉี่บ่อยกว่าตอนกลางวันและอั้นฉี่ไม่ได้ อันนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือจะแก้ไขได้อย่างไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ตอนกลางคืนหลับตาเดินเเล้ว5555555อั้นไม่อยู่จริงๆ พอไปฉี่ออกมานิดเดียว

พยายามไม่ดื่มน้ำก่อนนอนสัก1ชม. ค่ะ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่บางทีเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน

เข้าบ่อยมากค่ะทุก2ชม. เลย