ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ อาการเจ็บคัดบริเวนหัวนมหายไปผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกในช็อปปี้ค่ะ เราจะได้สบายใจ หายกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เป็นมีคนบอกว่าอย่ากังวล คือทำไมได้ สรุปต้องซื้อเครื่องมาช่วยฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ

2y ago

มันจะเขียนบอกค่ะ ว่าฟังได้กี่สัปดาห์ แต่ละอันจะไม่เหมือนกัน ฟังได้ตั้งแต่9สัปดาห์ก็จะราคาสูงหน่อยค่ะ

ไปซาด์ มายังคะ ว่าเจอ ตัวและหัวใจ น้องรึยัง ถ้าเจอแล้ว ไม่ต้อง กังวน คะ แต่ถ้ายัง อันนี้ ต้อง ตรวจ ซ้ำนะคะ แล้ว พยายามไม่ให้มีเลือด ออก คะ

2y ago

ไปซาวด์เถอะ คะเพื่อ ความสะบายใจ

ของเราก็หายเจ็บเหมือนกันค่ะน่าจะปกติค่ะไม่เป็นอะไรค่ะคุณแม่อย่างกังวลนะคะ

เค้าก็ไม่ได้คัดหัวบ่อยนะค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เค้าว่าปกตินะ #ท้องสอง