ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ อาการเจ็บคัดบริเวนหัวนมหายไปผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำซื้อเครื่องฟังหัวใจทารกในช็อปปี้ค่ะ เราจะได้สบายใจ หายกังวลค่ะ บ้านนี้ก็เป็นมีคนบอกว่าอย่ากังวล คือทำไมได้ สรุปต้องซื้อเครื่องมาช่วยฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ

2y ago

มันจะเขียนบอกค่ะ ว่าฟังได้กี่สัปดาห์ แต่ละอันจะไม่เหมือนกัน ฟังได้ตั้งแต่9สัปดาห์ก็จะราคาสูงหน่อยค่ะ