ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ อาการเจ็บคัดบริเวนหัวนมหายไปผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปซาด์ มายังคะ ว่าเจอ ตัวและหัวใจ น้องรึยัง ถ้าเจอแล้ว ไม่ต้อง กังวน คะ แต่ถ้ายัง อันนี้ ต้อง ตรวจ ซ้ำนะคะ แล้ว พยายามไม่ให้มีเลือด ออก คะ

2y ago

ไปซาวด์เถอะ คะเพื่อ ความสะบายใจ