ขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ ท้องที่2 แจ่ท้องนี้รู้สึกว่าเจ็บบริเวณน้องสาวมากเลยค่ะ แม่ๆคนอื่นเป็นไหมค่ะ ผิดปกติหรือป่าวค่ะ เวลาเดินจะเจ็บมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ