แม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม ท้องสามแล้วแต่แต่องก่อนๆไม่มีอาการแบบนี้เลย😩

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้ว. 32 สัปดาห์ กับ3วัน มีอาการใจสั่นบ่อย เวียนหัวบ่อย จะเป็นลมบ่อย หน้ามืดบ่อย แน่นอกหายใจไม่ออกบ่อย😭😭อันตรายไหมค่ะต้องไปพบหมอรึป่าวค่ะ😩😩😩#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่