ปวดท้องหน่วงๆมีเลือดออกจางๆสีน้ำตาล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8weekกว่าๆแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องหน่วง และมีเลือดออกจางๆสีน้ำตาล และมีปนออกมากับตกขาว คล้ายๆมูกสีชมพู ไปพบคุณหมอมาแล้วให้ยามาทานก็ยังเป็นๆหายๆ มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้กังวลและเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ให้นอนพักเฉยๆนะคะ งดเดินเยอะ ขึ้นลงบันได ยกของหนัก เคยเป็นเหมือนกันก็นอนยาวไปเป็นเดือนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ