ฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่จะไปคลอดที่เจริญกรุงต้องเสียค่าฝากครรภ์อีกไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว เราฝากครรภ์กับคลีนิค แต่มีแพลนจะไปคลอดที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สอบถามแม่ๆค่ะว่าเราต้องเสียค่าฝากครรภ์ใหม่ไหมคะ แล้วแผนกสูติเปิดทุกวันไหมคะ

2 ตอบกลับ

จากเท่าที่แม่เข้าใจ เราฝากคลินิก พอเจบคลอดจะคลอด เราไปห้องคลอดได้เลยนะคะ ไม่ต้อวไปฝากใหม่แล้วค่ะ เอาสมุดฝากครรภ์ตรงไปห้องคลอดเลยค่ะ ในสมุดจะมีประวัตเราทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ

เรากลัวไปเปิดประวัติคลอดแล้วจะเสียเงินค่าฝากครรภ์ซ้ำอีก