จัดฟันได้มั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแร้วอยากรุว่าจาจัดฟันได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้แล้วจ้า ยังไงรอทำหลังคลอดดีกว่านะคะ ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้จัดฟันก่อนท้องได้ไม่กี่เดือน​ รู้สึกทรมานมากค่ะ​ หมอเปลี่ยนยางทีนึงกินอะไรไม่ได้ไปอีก3-4วัน​ กินได้แต่โจ้กกับก๋วยเตี๋ยว​ ไม่รู้ว่าใครเป็นเหมือนกันรึเปล่า​ แล้วต้องเปลี่ยนทุกเดือน​ แนะนำทำหลังคลอดเถอะค่ะ​ ทรมานมาก