ลูกดิ้นผิดปกติหรือป่าว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าแล้วค่ะลูกดิ้นเก่งมาดิ้นบ่อยมากจนคิดว่าผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มั่นสังเกตุนะค่ะว่าดิ้นแบบไหนถ้าดิ้นสมํ่าเสมอรึเคยดิ้นแบบนี้ ไม่ผิดปกติก็ปกติค่ะ สังเกตุเอาค่ะแม่ น้องแข็งแรงดียะค่ะถ้าดิ้นแรงตลอดรึเบาสลับแรงปกติค่ะแนะนำไปดูที่ น้องที่คลีนิกทุกเดือนเพื่อความสบายใจนะค่ะ