คนท้อง7เดือนปวดหัวหน่าวผิดปรกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนมีอาการปวดหัวหน่าวผิดปรกติไหมคะเกิดจากสาเหตุอะไรคะคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะแล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะปวดมากกว่านี้ค่ะ