อาการปวดซี่โครงกับปวดหลัง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือน ปวดซี่โครงกับหลังมากๆ แม่ๆบ้านไหนปวดเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการปวดกันอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องที่จะปวดคะ ปรับเปลี่ยนท่าทางในการนอน นั่ง ช้วยลดอาการได้คะ