ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีคค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกกระปิดกระปรอย ไปพบคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอฉีดยาให้และนัดพบดูอาการทุกอาทิตย์ค่ะ ใครมีประสบการณ์เจอภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ ตอนนี้กังวลจังค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะ ปวดท้องมาก ราวกับปจด จะมา หมอให้กินยากันแท้ง และห้ามเดิน ยืน เยอะ นอนอย่างเดียว

5y ago

ขอบคุณนะคะที่แบ่งปันประสบการณ์