เจ็บซี่โครง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บตรงซี่โครงจะเป็นอันตรายมั้ยคะหรือว่าเป็นปกติของแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะเนื่องจากหน้าท้องขยายทำให้กดทับซี่โครงได้ปกติน่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ตกใจไงนึกว่าจะเป็นอันตรายอะไรรึป่าว🙏🥰

ปกติค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏