ลูกนอนท่าก้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน ไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กนอนท่าก้น และรกเกาะต่ำค่ะ เลยอยากสอบถามผู้มีประสบการณ์ ว่าถ้ายุครรภ์มากกว่านี้รกเกาะต่ำจะหายไหมคะ แล้วน้องนอนท่าก้นอยู่ต่อไป จะคลอดเองได้ไหมหรือต้องผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่า รกเกาะต่ำมีหลายแบบค่ะ ถ้าปิดปากมดลูกก็ต้องผ่าคลอดเหมือนกัน