มีแม่บ้านไหนซื้อของตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆไม่ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน ซื้อของลูกไว้ครบหมดแล้วเพราะเรางบน้อยอยากจะถยอยซื้อไว้ตอนเกิดลูกได้มีทุกอย่างพร้อม แต่วันนี้มีคนทักว่าเขาไม่ค่อยให้ซื้อของเตรียม แม่ใจไม่ดีคิดมากอีก มีแม่บ้านไหนซื้อของลูกตั้งแต่อายุครรภ์น้อยไม่ค่ะ

337 ตอบกลับ

ซื้อไว้ตั้งแต่รู้เพศค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวเยอะเกิน ไหนจะซักตากรีดพับใส่กระเป๋ายิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก บ้านนี้ ให้พ่อบ้านยกไปใส่ในรถไว้เลยเผื่อฉุกเฉินจะได้ไปโรงบาลเลยค่ะ ขนาดว่าเตรียมตั้งแต่เนิ่นๆยังมีลืมวันคลอดยังได้ให้พ่อบ้านไปหาซื้อเพิ่ม เตรียมไว้เลยค่ะ อย่าคิดมากค่ะ