แชร์ประสบการณ์ แพ้ท้องของแม่ๆทุกคน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6วีค แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องกันบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้แพ้กลิ่นข้าวสุกกับนมจืดค่ะได้กลิ่นที่ไหร่อ้วกทุกทีบ้านไหนมีวิธีแก้มั้นคะทรมาน

1 ตอบกลับ

นี่ไม่เคยอ้วกเลยค่ะ ขนาดล้วงคอก็ไม่มีอะไรออกมา แต่พะอืดพะอืมทั้งวัน 🤣 เหม็นไก่ เหม็นไข่ เหม็นครีมอาบน้ำ เหม็นน้ำยาบ้วนปาก ตลกสุดคือรูปวีดีโออาหารดูไม่ได้เลยจะอ้วกหมด ช่วงนั้นคือเลิกไถเฟซเลยค่ะ เมื่อก่อนดูคลิป asmr ประจำท้องมาเลิกดูเลย 🤣

1y ago

เดี๋ยวพ้นช่วงหายแพ้ก็ดีขึ้นค่ะแม่