ไปฝากครรภ์6wkหมอให้โฟลิคมาทานตัวเดียวน้อยไปมั้ยคะ หรือปกติฝากรพ.เอกชน เห็นน้องที่ฝากคลินิกได้หลายตัว

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากรพ.เอกชนได้แค่โฟลิกกับวิตามินรวม อีกอย่างบางคนสุขภาพมีปัญหาก็จะได้รับยาเพิ่มเช่น เลือดจาก ธารัสซีเมีย หรือโรคอื่นๆ แม่บ้านนี้ตรวจเลือดออกมาแข็งแรงดีไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องร่วมด้วย ได้โหลิก กับวิตามินบี6 มาค่ะ