ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6 สัปดาห์ 4วัน มีเลือดออกสีแดงสดปวดท้องหน่วงๆเป็นครั้งคราวไปหาหมอที่คลีนิคหมออัลตราซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กหมอบอกกลัวเป็นท้องลมแต่หมอยังไม่อยากให้เราหมดหวังเลยให้รออีกอาทิตย์หนึ่งให้มาซาวด์ใหม่ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเจอตอนกี่วีคคะ😭

3 ตอบกลับ

ของเราอายุครรภ์ 4 week มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล คุณหมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม แต่ซาวด์แล้วเจอน้องปกติ ได้แต่นอนนิ่งเป็นผัก แต่ยังใจสู้ค่ะ พยามยามไม่เครียด ❤✌

อย่าเครียดนะคะแม่ ให้ทำใจสบายๆค่ะ อีกอาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ เดี๋ยวก็เจอนะคะ ❤️

1y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ไม่เป็นไรน้า เขาก็เคยน้องหลุดตอน 8w พอ 3 เดือนน้องก็มาใหม่ค่ะ คุณแม่รักษาสุขภาพ พักผ่อนเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ กอดๆน้า 🤗💗

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ✌️😊