ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วค่ะ มีอาการคัดเต้านมมากค่ะแล้วมีน้ำใสๆ เหนียวๆออกมานิดหน่อยค่ะ ใช่น้ำนมหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่อย่าบีบเด็ดขาดนะค่ะปล่อยให้ใหลเดี๋ยวก็หยุดเอง

4y ago

อันนี้คุณหมอเล่านะมันจะเป็นการกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวอาจคลอดก่อนกำหนด เพราะฉะนั้นไม่ควรบีบค่ะ

ใช่ค่ะ อย่าบีบนะคะ