มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5W แต่มีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมค่ะ จะแท้งหรือป่าว

21 ตอบกลับ

เราจ้าพึ่งผ่านมาสดๆร้อนๆ ตอนเราท้องได้ 5-7w ที่ผ่านมาเรามีเลือดออกไปหาหมอทุกสัปดาห์เลยค่ะ ซาวทุกสัปดาห์เช่นกัน หมอฉีดยากันแท้งให้ ฉีดแค่เข็มแรกเลือดเราก็หยุดหายไปเลยค่ะ รวมแล้วฉีดทั้งหมด3ครั้ง แต่ตอนเข็มแรกหมอให้หยุดพักงาน7วัน ให้นอนอยู่บ้านนอนนิ่งๆ เดินให้น้อยที่สุดค่ะ ตอนนี้เรา 12w แล้วจ้า ปกติดีทุกอย่างเเล้ว แนะนำให้ไปหาหมอให้ด่วนที่สุดค่ะ

เราก็เป็นตอนท้อง 2,3และ4 ค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม เลือดเริ่มออกประมาณ 5-7 สัปดาห์ สุดท้ายท้องที่ 2กับ3แท้งค่ะตอนอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ท้องที่ 4 ทั้งเลือดออกและมีอาการปวดท้องร่วมด้วยจนถึง 14 สัปดาห์ ระหว่างนั้นหาหมอและฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าจะแท้งอีกแน่เลย แต่ตอนนี้ได้ 37+5 สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

อันตรายค่ะแม่ เราเคยแท้งตอนท้องแรกอายุครรภ์5สัปดาห์ ตอนนี้ท้องอีก7สัปดาห์ก็มีเลือดออกอีกค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แชร์ปสกให้ฟังค่ะ:))

อันตรายค่ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ​ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

พอดีตอนนี้อยู่ตปท.ค่ะ ต้องรอกลับไทยก่อนค่ะ เพราะจะต้องอยุ่อีกหลายวัน 😭😭

5y ago

อย่ารอช้านะคะ ชีวิตลุกเรารอไม่ได้เน้อ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ไปหาหมอนะคะ อาจจะแท้งได้คะ❤️

หาหมอด่วนเลยจ้แม่

ไปหาหมอเถอะค่ะ

รีบหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ