ตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5 week 3วันแล้วค่ะ ช่วงนี้เวลากินข้าวเริ่มมีอาการจะอาเจียน คุณแม่มีวิธีแก้เรื่องนี้ไหมค่ะ ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ไม่รู้จะปรึกษาใครเลย 🥲

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ ลองหาอะไรเปรี้ยวๆกินตัดเลี่ยนค่ะ สู้ๆนะคะ กว่าเค้าจะผ่านไปได้ก็หนักหน่วงเหมือนกันค่ะ😂😂