สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วแต่ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ โดยเฉพาะข้าว,น้ำเปล่า,นม กังวลมากเลยค่ะ อาการนี้จะหายไปตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ แต่ต้องชื้อร้านขายยานะค่ะ เราก็แพ้หนักค่ะหนักจนเปนลมเลยค่ะเลยชื้อน้ำขิงมากินภายในอาทิตย์หายเลยค่ะ กินได้ปกติดทุกอย่างแล้วค่ะ