อาหาร

คุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำเมนูอาหารให้หน่อยได่ไหมค้ะ ปกติตอนไม่ท้องก้ไม่ค่อยกินอะไรอยุ่แล้ว โดยเฉพาะข้าว พอท้องแล้วหิวบ่อยแต่คิดไม่ออกว่าจะกินไร กินเท่าไหร่ก้ไม่อิ่ม 555 พอจะมีเมนูอาหารมาแนะนำกันไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบต้มยำทะเลน้ำข้นและก้วยเตี๋ยวค่ะ.ซดน้ำร้อนๆคล่องคอดีจัง..😊😊

ส่วนตัวชอบลาบเป็ดค่ะ ตอนท้อง 😁😁😁