คนท้องแต่งหน้าได้มั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วค่ะอยากทราบว่าคนท้องแต่งหน้าได้มั้ยคะแล้วเครื่องสำอางค์แบบไหนที่ปลอดภัยต่อทารกในครรภ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ได้หมดทุกเครื่องสำอางนะคะเท่าที่อ่านมา แต่พวกยาแต้มสิวลดสิวอันนี้ไม่ดีต่อตัวเด็กค่ะ บ้านนี้ใช้แป้งฝุ่นอัดแข็งค่ะแบบไม่ผสมรองพื้น แล้วก็ลิปมันค่ะ นอกนั้นไม่ใช้อะไรอีกเลย เพราะตั้งแต่ท้องมาขี้เกียจแต่งมากค่ะ 55555

ได้ค่ะ