ขอถามเรื่องอาหารการกินค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องก็หายไปประมาณเดือนนึงแล้วแต่มา2วันที่ผ่านมากินข้าวเช้าแล้วอาเจียนออกมาหมดเลยกินยังไม่ถึงครึ่งก็อาเจียนออกมา เราต้องทำยังไงคะ (ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน หยุดแพ้เหมือนกัน แต่กินข้าวอิ่มพอกินน้ำเข้าไปก็จะอ้วกค่ะ ไม่ใช่เหม็นอะไรนะคะ มันแน่นมันจุก เลยต้องอ้วกออก

กินยาแก้แพ้แล้วนอนพักค่ะ