ตั้งครรภ์ได้40วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40วีค น้องเงียบกริปมากเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย มีใครเคยออกเกิน40วีคไปแล้วหมอ เขาให้คลอดแบบไหนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอดตอน40+5 เร่งคลอดค่ะไม่มีอาการ