แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38wแล้วค่ะแต่หมอยังไม่แจ้งว่าคลอดวันไหนแปลกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งตั้งแต่ฝากท้องแล้วนะคะว่ากำหนดวันไหน แต่ถ้าวันคลอดจริงๆหมอก็บอกไม่ได้หรอกค่า