แม่ๆมีวิธีแนะนำให้ลูกกลับหัวมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36wแล้วค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้าดูถ้าลูกไม่กลับหัวต้องผ่า ท้องนี้เป็นท้อง2 ท้องแรกเราคลอดเอง ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะท้องนี้เราค่อนข้างท้องเล็กน้องเลยไม่มีพื้นที่กลับหัวรึป่าว รบกวนใครมีวิธีหรือเทคนิคแนะนำหน่อยนะคะ ปล.ตอน34wน้องเอาหัวลงแล้ว พอ36wดันเอาหัวขึ้นซะงั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรากลับ 37-38 วีคแหนะ