น้ำหนักลูกน้อยช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีค4วันคะ ก่อนหน้านั้นน้ำหนักน้อง1585 เดือนตุลาไปตามนัดหมอน้ำหนักน้อง1850 แม่มีความกังวลกว่าน้ำหนักตอนคลอดน้องไม่ถึงเกณฑ์คะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะกินอะไรถึงลงน้องแล้วน้ำหนักน้องจะขึ้นคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

แม่กินทุกวันเลยคะ แต่เหมือนไม่ลงน้องเท่าไรเลย