แบบนี้เป็นไรมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w5dแล้วรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยแต่ก็รู้สึกว่าลูกยังดิ้นปกติดีเเต่รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆเเต่ไม่มากแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยู่ในช่วงใกล้จะคลอดแล้ว