เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+6 เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งเกร็งสลับกับลูกดิ้น แล้วก็มีปวดหน่วงบริเวณช่องคลอด แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ลูกในท้องยังดิ้น พลิกตัวปกติ มีแม่ไปบ้านไหนเป็นอาการเดียวกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ปวดแบบปวดหน่วงช่วงบนของท้องนะคะ ปวดสูงไม่ปวดต่ำ ปวดบีบๆหน่วงๆ แต่ปวดไม่มากแค่พอรู้สึกรำคาญ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ