35วีค ปวดท้องเป็นพักๆ อาการเหมือนเป็นเมน แต่ไม่มีน้ำเดิน มันเป็นอะไรคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แปปๆเป็น แปปๆ หาย เชิ่งกรานกำลังปรับตัวคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่