ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+2วีคแล้วคะ เมื่อคืนที่ผ่านมา นอนไม่ได้ทั้งคืนเลยคะ ท้องแข็ง ปั้น ที้งคืนเลยค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ เจ็บเตือน ท้องแข็งแบบนี้

5y ago

พอดีฝากหมอผ่า หมอนัด29เมษา คะ แต่ท้องแข็งหนักมาก ปั้นตลอด ซักพักก้อคลาย