เลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34วีคแล้วค่ะเมื่อเช้ามีเลือดออกค่อนข้างเยอะไปหาหมอเพิ่งกลับมาหมอตรวจหัวใจลูกเต้นดีดิ้นดีตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิดเลยำม่ได้แอดมิดแต่กลับบ้านยังมีเลือดไหลออกมาเรื่อยๆอยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะตอนนี้กังวนมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หมอได้ฉีดยา หรือ ทำอะไรให้ไหมค่ะ ถ้ามีเลือดไหลออกมาเยอะ หรือไหลเรื่อยๆ กับไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4mo ago

ตอนนี้เป็นไงบ้านค่ะ ยังมีเลือดออกมาเพิ่มไหม น้องดิ้นปกติดีไหมค่ะ